Collagen Tây Thi – Bộ sản phẩm chăm sóc da phát triển từ Bằng Sáng chế của Sao Thái Dương

Để thúc đẩy, ứng dụng các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà khoa học nữ vào cuộc sống và phát triển bền vững, cần có sự gắn kết giữa 3 nhà: Khoa học – Doanh nghiệp – Quản lý. BTC của Hội Nữ Trí Thức Việt Nam, quyết định thành lập Chi hội phụ nữ trí thức Trung tâm Ứng dụng Khoa học – Công nghệ (KHCN) và Khởi nghiệp, tổ chức ngày 24/1 tại Hà Nội dưới sự chủ trì của Bà Lê Thị Khánh Vân – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Khoa học Công nghệ và Khởi nghiệp (KHCN) thuộc Hội Nữ trí thức Việt Nam.

Theo bà Khánh Vân mục đích của việc thành lập Chi Hội nữ trí thức là “hình thành cầu nối, giúp hỗ trợ các nhà khoa học và doanh nhân nữ giới thiệu các sản phẩm KHCN và thương mại hóa công nghệ; thúc đẩy chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học vào sản xuất kinh doanh”.

Tại Đại hội, GS.TS Phạm Thị Trân Châu, Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam nhấn mạnh, phải xây dựng Chi hội là điểm đến tin cậy của nữ tri thức, để các doanh nhân và nhà khoa học kết hợp thương mại hóa sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm mới phát triển thị trường.

Chị Nguyễn Thị Hương Liên – Phó TGĐ Công ty Thái Dương cho biết, hiện đang có một khoảng trống giữa các nhà khoa học và nhà kinh doanh. Chính vì khoảng trống này nên ít nhiều việc phát triển sản phẩm, đưa những công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng vào thực tế còn nhiều khó khăn. Và theo chị để có thể phát triền tốt nhất thì “ Nhà Doanh Nghiệp phải gắn kết và đồng hành cũng Nhà Khoa Học” như vậy mới tạo ra những sản phẩm tốt hơn, mang lại sự hài hòa giữa Nhà Khoa Học và Nhà Doanh Nghiệp.

Kết thúc đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ I (2019 – 2024) gồm 3 thành viên, do PGS.TS. Nguyễn Minh Tân làm Chủ tịch.

Đặc biệt, trong sự kiện này, bộ sản phẩm Collagen Tây Thi vinh dự được BTC đại hội lựa chọn làm quà tặng cho đại biểu Trung ương hội Nữ trí Thức Việt Nam.

Bộ sản phẩm Collagen Tây Thi –  Sáng chế mới của Công Ty CP Sao Thái Dương: Công thức Collagen Tây Thi là công thức bản quyền đã đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế của công ty CP Sao Thái Dương nhờ có sự phối hợp độc đáo giữa các dược liệu quý (hoa đào, nhân sâm, bí đao) với collagen. Bộ sản phẩm giúp làm đẹp da trên cơ sở làm tăng cường tuần hoàn dưới da mặt, nhờ đó tăng lưu lượng máu nuôi dưỡng da và tăng đào thải các chất cặn bã nội sinh, giúp loại bỏ nguyên nhân gây nên tình trạng da yếu, da xấu như: Nám, tàn nhang, mụn, da thô, nhờn, xanh tái… Các dưỡng chất ích khí, sinh tân trong tinh chất Sâm, bí đao bổ sung dinh dưỡng da, chống lão hóa, chống nhăn da, giúp da nhanh chóng trở nên khỏe và đẹp tự nhiên.

Nước dưỡng da Collagen Tây Thi: Giữ ẩm, dưỡng trắng đẹp da, bổ sung collagen và dưỡng chất giúp ngăn ngừa lão hóa và cải thiện nếp nhăn. Cảm nhận hiệu quả ngay sau những lần dùng đầu tiên.

Kem dưỡng da Collagen Tây Thi: Cung cấp collagen và dưỡng chất, giữ ẩm vừa phải, tăng cường độ đàn hồi, ngăn ngừa lão hóa và hình thành nếp nhăn, phòng ngừa các nhân tố có hại từ môi trường.

Sao Thái Dương hiện là doanh nghiệp nổi tiếng, nằm trong top các doanh nghiệp đứng đầu về sản xuất kinh doanh dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược tại Việt Nam.

Viên uống dưỡng da Collagen Tây Thi: Viên uống dưỡng da Collagen Tây Thi tăng củng cố và cường lượng collagen cho cơ thể từ bên trong giúp cải thiện cấu trúc da, làm giảm đáng kể các vết nhăn, dấu hiệu lão hóa; cân bằng độ ẩm; chống chảy xệ cho da mặt và toàn thân

Trả lời